Tư vấn quy trình sản xuất, gia công khuôn mẫu tại Cường Phát. Hướng dẫn cách bảo vệ khuôn mẫu luôn bền đẹp, đảm bảo chất lượng

Tư vấn quy trình thiết kế, sản xuất và gia công khuôn mẫu tại Cường Phát. Hướng dẫn cách bảo vệ khuôn mẫu luôn bền đẹp, đảm bảo chất lượng theo thời gian. Cách kiểm tra khuôn mẫu có đảm bảo chất lượng hay không, có tốt hay không

 • Ứng dụng của khuôn đúc áp lực trong gia công công nghiệp

  29-01-2016 // 2,461 lượt xem

  Gia công công nghiệp bao gồm nhiều ngành nghề đa dạng và phong phú, chính vì vậy mà gia công trong sản xuất cũng đòi hỏi những kĩ thuật khác nhau. Có những sản phẩm có thể gia công bằng phương pháp đơn giản tuy nhiên cũng có những sản phẩm phải sử dụng kỹ thuật cao mới có thể sản xuất thành công. Để sản xuất những chi tiết phức tạp người ta thường sử dụng phương pháp đúc áp lực để chế tạo chi tiết và khuôn đúc áp lực là thành phần không thể thiếu trong phương pháp này.

  Chi tiết →

 • Sản xuất chậu cảnh nhanh chóng với khuôn đúc chậu cảnh chất lượng tốt

  29-01-2016 // 2,646 lượt xem

  Trồng và chăm sóc cây cảnh từ xa xưa đã được xem là một thú vui tao nhã của người tri thức, ngày nay kinh doanh cây cảnh còn được xem là ngành kinh tế mang lại lợi nhuận cao. Và dụng cụ không thể thiếu để có thể trồng cây cảnh đó chính là chậu cảnh, vì lẽ đó mà đã có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất chậu cảnh để cung cấp cho những nhà vườn.

  Chi tiết →

 • Đặt thiết kế làm khuôn đúc nhựa chất lượng tốt nhất ở đâu?

  29-01-2016 // 1,393 lượt xem

  Công nghiệp chế tạo không chỉ có mỗi công nghiệp kim loại mà các ngành công nghiệp nhựa cũng vô cùng phát triển. Từ những sản phẩm gia dụng hàng ngày cho đến những thiết bị chuyên dụng để có thể được chế tạo từ nhựa. Và cũng như những sản phẩm kim loại để sản phẩm làm ra nhanh chóng, chính xác đáp ứng yêu cầu kỹ thuật thì việc chế tạo khuôn đúc cho nhựa là vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →

 • Doanh nghiệp nào cung cấp khuôn đúc nhôm đảm bảo chất lượng

  28-01-2016 // 1,889 lượt xem

  Gia công kim loại trong đó gia công nhôm, đúc nhôm là ngành công nghiệp quan trọng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng nhanh tiến độ thì việc chế tạo khuôn đúc nhôm vô cùng quan trong. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp, chết tạo khuôn đúc nhưng địa chỉ cung cấp uy tín nhất để cho doanh nghiệp yên tâm sử dụng thì số lượng không có nhiều.

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi sử khuôn dập tấm trong sản xuất công nghiệp

  28-01-2016 // 1,004 lượt xem

  Gia công công nghiệp là làm biến đổi hình dạng, khích thước, tính chất và trạng thái của phôi nguyên liệu ban đầu nhằm đạt được một mục đích nào đó. Để thực hiện gia công công nghiệp đạt hiệu quả cao cần những sản phẩm hỗ trợ nhất định và khuôn dập tấm là một trong những sẩn phẩm hỗ trợ quan trọng. Bởi lẽ khuôn dập tấm có thể thực hiện những công việc phức tạp bằng những động tác đơn giản, nhằm chế tạo ra những chi tiết rất phức tạp mà các phương pháp gia công khác rất khó hoặc không thể thực hiện được.

  Chi tiết →

 • Vai trò của khuôn dập kim loại trong các ngành công nghiệp

  28-01-2016 // 2,020 lượt xem

  Gia công kim loại là một trong những ngành công nghiệp có nhiều ứng dụng nhất hiện nay. Mọi ngành công nghiệp điều cần sử dụng đến sản phẩm của công nghệ gia công kim loại chính vì vậy khuôn dập kim loại có vai trò vô cùng quan trọng trong công nghiệp chế tạo.

  Chi tiết →

 • Vai trò của khuôn dập vuốt trong sản xuất công nghiệp

  28-01-2016 // 1,431 lượt xem

  Nguyện liệu để sản xuất công nghiệp thường được sản xuất ở dạng tấm nguyên, dạng tấm phẳng vì thế trong quá trình sản xuất muốn sản xuất những sản phẩm có hình hộp, trụ tròn hay nhiều hình dạng khích thước khác nhau cần chế tạo một dụng cụ có thể giúp thay đổi nguyên liệu từ dạng phẳng sang những hình dạng mà nhà sản xuất yêu cầu. Khuôn dập vuốt ra đời nhằm phục vụ mục đích tạo hình sản phẩm này

  Chi tiết →