Tư vấn quy trình sản xuất, gia công khuôn mẫu tại Cường Phát. Hướng dẫn cách bảo vệ khuôn mẫu luôn bền đẹp, đảm bảo chất lượng

Tư vấn quy trình thiết kế, sản xuất và gia công khuôn mẫu tại Cường Phát. Hướng dẫn cách bảo vệ khuôn mẫu luôn bền đẹp, đảm bảo chất lượng theo thời gian. Cách kiểm tra khuôn mẫu có đảm bảo chất lượng hay không, có tốt hay không

 • Cách sử dụng khuôn dập giấy mang lại hiệu quả tốt nhất

  28-01-2016 // 1,435 lượt xem

  Khuôn dập giấy là một sản phẩm mới với những tính năng ưu việt mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là trong sáng tạo những sản phẩm thủ công. Vậy vì sao khuôn dập giấy lại được đánh giá cao như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và công dụng của khuôn dập giấy.

  Chi tiết →

 • Lợi ích bất ngờ khi sử dụng khuôn dập tạo hình

  28-01-2016 // 832 lượt xem

  Với những ai có sở thích làm sản phẩm thủ công bằng giấy chắc hẳn sẽ thích thú khi có một sản phẩm giúp tạo hình giấy thành những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt. Với những hình ảnh đẹp lại mắt sẽ giúp bạn tự do sáng tạo những sản phẩm mà mình mong muốn từ những tấm thiệp xinh xắn cho đến những dụng cụ phục vụ cho cuộc sống, quà để tặng bạn bè, tất cả những đồ vật ấy có thể đươc tạo ra từ khuôn dập giấy.

  Chi tiết →

 • Ở Tp. Hồ Chí Minh công ty nào cung cấp dịch vụ gia công khuôn dập tốt nhất?

  25-01-2016 // 891 lượt xem

  Khuôn dập có vai trò quan trọng trong sản xuất công nghiệp, có nhiều loại khuôn dập khác nhau đáp ứng những nhu cầu khác nhau của công nghiệp sản xuất hàng hóa. Vì thế gia công khuôn dập là việc làm cần thiết của doanh nghiệp sản xuất, chọn được nhà cung cấp dịch vụ gia công khuôn dập tốt là bước khởi đầu thành công của doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Công dụng hữu ích của khuôn dập nóng

  25-01-2016 // 1,251 lượt xem

  Đối với những nguyên liệu có độ bền và độ cứng cao muốn thay đổi hình dạng, tạo hình sản phẩm cần sự tác động của nhiệt độ, chính vì thế trong trường hợp này khuôn dập nguội không phát huy được tác dụng. Do đó muốn tạo ra sản phẩm cần một loại khuôn có thể chịu được mức nhiệt độ cao và chế tạo khuôn dập nóng là việc làm cần thiết.

  Chi tiết →

 • Khuôn dập nguội thường được sử dụng trong những ngành công nghiệp nào?

  25-01-2016 // 2,544 lượt xem

  Khuôn mẫu là công cụ quan trọng trong sản xuất hàng hóa công nghiệp, dựa trên khuôn mẫu hàng hóa sẽ được sản xuất nhanh chóng và chính xác hơn. Khuôn mẫu cũng có nhiều loại phục vụ những ngành công nghiệp khác nhau. Khuôn dập nguội là một trong những loại khuôn cơ bản dùng để gia công kim loại và hợp kim bằng phương pháp biến dạng nguội.

  Chi tiết →

 • Làm khuôn composite mang lại lợi ích như thế nào trong quá trình sản xuất

  24-01-2016 // 2,069 lượt xem

  Composite là vật liệu ưu việt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nên đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong công nghiệp. Làm khuôn bằng vật liệu conposite không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm làm ra. Vì sao làm khuôn conpasite lại mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như vây?

  Chi tiết →

 • Chế tạo khuôn mẫu thúc đẩy năng suất sản xuất như thế nào?

  24-01-2016 // 781 lượt xem

  Với nhiều ngành công nghiệp sản xuất hàng loạt thì khuôn mẫu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khuôn mẫu không chỉ là sản phẩm mẫu bình thường mà trên cơ sở từ khuôn mẫu sẵn có hàng hóa sẽ được sản xuất nhanh hơn, chính xác hơn. Chính vì vậy sự đầu tư ban đầu cho chế tạo khuôn mẫu là sự đầu tư đúng đắn nhất của hoạt động sản xuất hàng hóa công nghiệp.

  Chi tiết →