Tư vấn quy trình sản xuất, gia công khuôn mẫu tại Cường Phát. Hướng dẫn cách bảo vệ khuôn mẫu luôn bền đẹp, đảm bảo chất lượng

Tư vấn quy trình thiết kế, sản xuất và gia công khuôn mẫu tại Cường Phát. Hướng dẫn cách bảo vệ khuôn mẫu luôn bền đẹp, đảm bảo chất lượng theo thời gian. Cách kiểm tra khuôn mẫu có đảm bảo chất lượng hay không, có tốt hay không

 • Vai trò của cơ khí chế tạo khuôn mẫu

  29-01-2016 // 1,685 lượt xem

  Công nghệ khuôn mẫu có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ gia công khác, tạo ra năng suất cao, số lượng sản phẩm lớn, ít phải gia công lại nên đáp ứng được nhu cầu về sự đa dạng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp với thời gian triển khai sản xuất nhanh. Và bản chất của khuôn mẫu chính là sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo tích hợp rất sâu các lĩnh vực công nghệ và giá trị tri thức.

  Chi tiết →

 • Vai trò của thép khuôn mẫu trong công nghệ chế tạo khuôn mẫu

  29-01-2016 // 1,574 lượt xem

  Khuôn mẫu có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm sản xuất, chính vì vậy chất lượng của khuôn mẫu vô cùng quan trọng. mà chất lượng của khuôn mẫu lại được quyết định bởi vật liệu làm khuôn mẫu, thông thường đó là thép chuyên dụng để sản xuất khuôn mẫu.

  Chi tiết →

 • Vì sao nên chọn Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác Cường Phát làm đối tác

  29-01-2016 // 1,255 lượt xem

  Công nghệ chế tạo khuôn mẫu là một ngành công nghiệp còn non trẻ trong tổng thể những ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam, chưa có nhiều công ty mạnh dạn dấn thân vào lĩnh vực này để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chuyên sâu. Những doanh nghiệp có nhu cầu về khuôn mẫu kỹ thuật cao vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài.

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật tạo khuôn bế hộp giấy bằng công nghệ hiện đại

  29-01-2016 // 1,548 lượt xem

  Hộp giấy là sản phẩm quá đỗi gần giũ với đời sống hằng ngày, trong sản xuất hàng hóa hộp giấy đống vai trò là bao bì đóng gói cho hầu hết các loại hàng hóa. Tuy nhiên để có được những hộp giấy tưởng chừng như đơn giản ấy là cả một quá trình dài từ khâu thiết kế cho đến sản xuất. Máy móc để sản suất hộp giấy được gọi là máy bế hộp, hay máy bế hộp giấy.

  Chi tiết →

 • Nâng cao khả năng cạnh tranh với máy bế hộp carton hiện đại

  29-01-2016 // 824 lượt xem

  Những phương pháp sản xuất truyền thống không còn đem lại hiệu quả kinh tế, chính vì vậy những máy móc hiện đại ra đời đáp ứng được nhu cầu sản xuất. Đối với công nghiệp sản xuất bao bì giấy, máy bế hộp carton là một trong những sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật mang lại lợi ích to lớn cho công nghiệp sản xuất hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Khuôn bế hộp giải pháp hữu hiệu cho công nghiệp sản xuất bao bì, in ấn

  29-01-2016 // 929 lượt xem

  Để sản xuất được những loại hộp giấy, thùng carton với số lượng lớn người ta đã phát minh ra máy bế hộp. Và khuôn bế hộp đóng vai trò chính giúp hình thành nên nên hộp giấy. Khuôn được tạo thành bởi những dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp.

  Chi tiết →

 • Làm khuôn đúc nhựa đơn giản ngay tại nhà

  29-01-2016 // 9,205 lượt xem

  Ngành công nghiệp sản xuất đồ nhựa là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh và mạnh trong nền kinh tế Việt Nam, đây là ngành sản suất sản phẩm có nhiều ứng dụng nhất. Sản phẩm nhựa có mặt ở khắp mọi nơi trong công nghiệp, trong sinh hoạt hằng ngày thậm chí trong các ngành công nghệ cao cũng có sản phẩm của công nghiệp nhựa.

  Chi tiết →