Cách sử dụng khuôn dập giấy mang lại hiệu quả tốt nhất

Khuôn dập giấy là một sản phẩm mới với những tính năng ưu việt mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là trong sáng tạo những sản phẩm thủ công. Vậy vì sao khuôn dập giấy lại được đánh giá cao như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và công dụng của khuôn dập giấy.

Ngày đăng: 28-01-2016

1,434 lượt xem

Cấu tạo và tính năng của khuôn dập giấy

Khuôn dập giấy là một sản phẩm độc đáo có tác dụng cắt giấy với hình dáng và kích thước được tạo sẵn trên khuôn. Khuôn được sử dụng để tạo những hình ảnh ngộ nghĩnh cho giấy khi thực hiện những sản phẩm thủ công.

Khuôn dập giấy là một sản phẩm độc đáo có tác dụng cắt giấy với hình dáng và kích thước được tạo sẵn trên khuôn
Khuôn dập giấy là một sản phẩm độc đáo có tác dụng cắt giấy với hình dáng và kích thước được tạo sẵn trên khuôn
 

Khuôn dập giấy có cấu tạo đơn giản gồm phần thân (phần giá đỡ) đây là bộ phận chứa lưỡi dao, bảo vệ lưỡi dao và giúp lưỡi dao dịch chuyển lên xuống dễ dàng để thực hiện động tác cắt giấy khi sử dụng. Phần đế là một mặt phằng dược gắn liền với với thân khuôn, phâm cách với lỡi dao bằng một khe hở vừa đủ để có có thể đưa giấy vào ke và cắt tạo hình. Khuôn dập giấy thường có hình hộp với nhiều kích thước khác nhu phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
 

Cách sử dụng khuôn dập giấy

Khuôn dập giấy là sản phẩm được sử dụng để dập giấy với cách sử dụng đơn giản, giấy được đưa vào khe hở sẵn và giữ cố đinh trên bệ đỡ (thớt), người dùng sẽ dùng dùng lực đẩy vừa đủ vào dao của khuôn để đẩy lưỡi dao xuống một lực vừa đủ để dao có thể cắt giấy tạo hình. Mỗi khuôn có tính năng cụ thể dùng để tạo hình giấy với với kích thước và độ giày xác định sẵn vì vậy muốn đảm bảo độ bền của khuôn dập giấy được tốt nhất chỉ nên sử dụng sản phẩm đúng công xuất của sản phẩm.

Khuôn dập giấy có chất lượng tốt sẽ cho hình ảnh sắc nét và ấn tượng hơn
Khuôn dập giấy có chất lượng tốt sẽ cho hình ảnh sắc nét và ấn tượng hơn

Vai trò của khuôn dập vuốt trong sản xuất công nghiệpNguyện liệu để sản xuất công nghiệp thường được sản xuất ở dạng tấm nguyên, dạng tấm phẳng vì thế trong quá trình sản xuất muốn sản xuất những sản phẩm có hình hộp, trụ tròn hay nhiều hình dạng khích thước khác nhau cần chế tạo một dụng cụ có thể giúp thay đổi nguyên liệu từ dạng phẳng sang những hình dạng mà nhà sản xuất yêu cầu. Khuôn dập vuốt ra đời nhằm phục vụ mục đích tạo hình sản phẩm này:

Vai trò của khuôn dập vuốt trong sản xuất công nghiệp

 

Tạo hình giấy đơn giản với khuôn dập giấy Cường Phát

Tạo hình cho giấy là công đoạn khó khăn và mất rất nhiều thời gian, nếu như bằng phương pháp thủ công nhiều người sử dụng phương pháp vẽ hình trước sau đó dùng dao hoặc kéo để cắt tạo hình. Phương pháp này vừa mất thời gian thậm chí sản phẩm tạo ra nhiều khi không theo ý muốn. Nhưng nếu sử dụng khuôn dập giấy việc tạo hình cho giấy thật sự đơn giản, những ảnh ngộ nghĩnh được tạo ra vừa nhanh chóng sản phẩm đẹp. Khuôn dập giấy được cung cấp tại Cường Phát với mẫu mã đa dàng nhiều hình dạng đẹp mắt, chất lượng khuôn vượt trội.

Khuôn dập giấy được cung cấp tại Cường Phát với mẫu mã đa dàng nhiều hình dạng đẹp mắt, chất lượng khuôn vượt trội
Khuôn dập giấy được cung cấp tại Cường Phát với mẫu mã đa dàng nhiều hình dạng đẹp mắt, chất lượng khuôn vượt trội

 


Đặt chế tạo khuôn dập giấy chất lượng cao tại Cường Phát khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Cường Phát địa chỉ cung cấp, chế tạo khuôn dập giấy chất lượng, giá tốt nhất thị trường

 

HOTLINE: 0913 844 024 – 0909 339 287

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CƯỜNG PHÁT

Email: cuongphat125@yahoo.com
Địa chỉ: 330/31 đường Chiến Lược, p. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh

quà tặng bạn trai

bút ký cao cấp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha