Khuôn bế hộp giải pháp hữu hiệu cho công nghiệp sản xuất bao bì, in ấn

Để sản xuất được những loại hộp giấy, thùng carton với số lượng lớn người ta đã phát minh ra máy bế hộp. Và khuôn bế hộp đóng vai trò chính giúp hình thành nên nên hộp giấy. Khuôn được tạo thành bởi những dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp.

Ngày đăng: 29-01-2016

929 lượt xem

Vai trò của máy bế hộp trong công nghiệp sản xuất bao bì giấy

Bao bì giấy nói chung và hộp giấy nói riêng đóng vai trò quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp sản xuất, vì nó cung cấp các sản phầm dùng  để đóng gói hàng hóa. Và hộp giấy là một trong những sản phẩm quan trọng của ngành công nghiệp bao bì giấy. Hộp giấy là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày, từ những sản phẩm rất nhỏ như thuốc tây, thực phẩm cho đến hàng may mặc, đồ gia dụng, hàng điển tử. Chúng ta có thể tự tạo hộp giấy bằng những phương pháp thủ công, tuy nhiên đối với sản xuất công nghiệp thì việc tạo từng hộp giấy bằng tay rất vất vả mà không mang lại hiệu quả kinh tế, chính vì nhu cầu cấp thiết đó mà máy bế hộp ra đời. Máy bế hộp giúp cho quá trình sản xuất bao bì giấy, hộp giấy trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. Máy bế hộp có loại tự động cỡ lớn đáp ứng được nhu cầu sản xuất nhiều, máy bán tự động (máy mini) là những máy nhỏ phục vụ cho những doanh nghiệp có nhu cầu ít. Linh hồn của máy bế hộp chính là khuôn bế hộp.

Linh hồn của máy bế hộp chính là khuôn bế hộp
Linh hồn của máy bế hộp chính là
khuôn bế hộp


Vai trò quan trọng của khuôn bế hộp trong hoạt động sản xuất

Cũng như tất cả các ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa theo mẫu, khuôn đóng vai trò vô cùng quan trọng vì chúng thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm tạo thành có chất lượng, mẫu mã tốt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và tăng hiệu quả kinh tế. Trong công nghiệp sản xuất bao bì giấy khuôn bế hộp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khuôn bế hộp là một loại khuôn đặc thù sử dụng trong ngành sản xuất bao bì giấy. Khuôn bế có tác dụng cắt và tạo nếp gấp trên các sản phẩm giấy để tạo thành các lớp hộp, thùng giấy khác nhau. Khuôn được cấu thành bởi những đường dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp, tùy theo độ giày của giấy mà có thể sử dụng dao phù hợp.

Khuôn bế hộp ngày càng trở thành sự lựa chọn tối ưu ủa doanh nghiệp
Khuôn bế hộp ngày càng trở thành sự lựa chọn tối ưu ủa doanh nghiệp

Nâng cao khả năng cạnh tranh với máy bế hộp carton hiện đạiNhững phương pháp sản xuất truyền thống không còn đem lại hiệu quả kinh tế, chính vì vậy những máy móc hiện đại ra đời đáp ứng được nhu cầu sản xuất. Đối với công nghiệp sản xuất bao bì giấy, máy bế hộp carton là một trong những sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật mang lại lợi ích to lớn cho công nghiệp sản xuất hàng hóa:

Nâng cao khả năng cạnh tranh với máy bế hộp carton hiện đại

 

Cường Phát địa chỉ cung cấp khuôn bế hộp uy tín trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khuôn bế hộp ngày càng tăng của thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp khuôn bế hộp, nhận thiết kế khuôn bế hộp theo yêu cầu. Mỗi công ty, cơ sở đều có thế mạnh riêng và mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng khi đặt thiết kế khuôn bế. Và công ty Cường Phát là một trong những đơn vị được đánh giá tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất từ máy móc thiết bị, các loại khuôn mẫu. Trong đó có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao chuyên nhận đặt hàng thiết kế khuôn mẫu đặc biệt là khuôn bế hộp.

Công ty Cường Phát là một trong những đơn vị được đánh giá tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng
Công ty Cường Phát là một trong những đơn vị được đánh giá tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng
 


Đặt chế tạo khuôn bế hộp chất lượng cao tại Cường Phát khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Cường Phát địa chỉ cung cấp, chế tạo khuôn bế hộp chất lượng, giá tốt nhất thị trường

 

HOTLINE: 0913 844 024 – 0909 339 287

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CƯỜNG PHÁT

Email: cuongphat125@yahoo.com
Địa chỉ: 330/31 đường Chiến Lược, p. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh

quà tặng bạn trai

bút ký cao cấp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha