Kỹ thuật tạo khuôn bế hộp giấy bằng công nghệ hiện đại

Hộp giấy là sản phẩm quá đỗi gần giũ với đời sống hằng ngày, trong sản xuất hàng hóa hộp giấy đống vai trò là bao bì đóng gói cho hầu hết các loại hàng hóa. Tuy nhiên để có được những hộp giấy tưởng chừng như đơn giản ấy là cả một quá trình dài từ khâu thiết kế cho đến sản xuất. Máy móc để sản suất hộp giấy được gọi là máy bế hộp, hay máy bế hộp giấy.

Ngày đăng: 29-01-2016

1,548 lượt xem

Chức năng và cấu tạo khuôn bế hộp giấy

Khuôn bế hộp giấy là khuôn bế các loại hộp giấy đựng các loại sản phẩm như khuôn bế hộp thuốc lá, khuôn bế hộp thuốc tây, khuôn bế hộp bánh. Khuôn bế hộp có chức năng dùng để cắt và tạo nếp gấp trên các loại giấy tấm như: Duplex, Carton 2,3,5,7... lớp để tạo nên các loại hộp và thùng giấy. Khuôn bế hộp được cấu thành bởi những đường dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp. Tùy theo độ dày của giấy, sử dụng dao (độ cao x độ dày) và sử dụng độ dày ván cho phù hợp. Khuôn bế hộp được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì giấy.

Khuôn bế hộp được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì giấy
Khuôn bế hộp được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì giấy
 

Quy trình sản xuất khuôn bế hộp giấy

Công nghệ chế tạo khuôn bế hộp giấy đang áp dụng hiện nay là sử dụng máy cắt laser, máy uốn khuôn bế.

Lên ý tưởng – thiết kế file: mọi thông số từ kích thước, đường đứt, đường cấn... đều được nhập liệu và lên ý tưởng thông qua phần mềm hỗ trợ như Ariston CAD, AutoCAD, sau khi đã hoàn thành file, kỹ thuật viên có thể in ra bằng cách xuất phim hay in trên giấy để xác định sản phẩm có phù hợp với đúng như thiết kế hay không. Sau đó tiến hành nhập thông số vào máy cắt laser để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

 Cắt laser bế hộp giấy: vật liệu cần là tấm ván gỗ có độ dầy phù hợp với chiều cao của dao, thông thường kích thước của ván gỗ nằm trong khoảng 20 mm phù hợp với độ cao của sao 23.8 mm và dao cấn đường gân 23.5 mm. Tiếp theo chỉnh tiêu cự và gốc toạ độ của máy để tiến hành theo hệ trục 3D xyz.

 Uốn dao bế: thao tác này vẫn phải làm thủ công do chưa có máy móc hỗ trợ, người thợ tiến hành uốn dao và đóng vào ván gỗ sau khi đã cắt laser.

 Kiểm tra khuôn: đây là khâu quan trọng để sản phẩm hoàn thành đạt đầy đủ tiêu chí mà khách hàng cũng như nhà sản xuất mong đợi, nếu đạt chất lượng khuôn sẽ được lắp vào máy bế hộp để tiến hành công đoạn sản xuất.

Mọi thông số từ kích thước, đường đứt, đường cấn, ... đều được nhập liệu và lên ý tưởng thông qua phần mềm hỗ trợ như AristonCAD, AutoCAD
Mọi thông số từ kích thước, đường đứt, đường cấn, ... đều được nhập liệu và lên ý tưởng thông qua phần mềm hỗ trợ như AristonCAD, AutoCAD

Vai trò của thép khuôn mẫu trong công nghệ chế tạo khuôn mẫuKhuôn mẫu có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm sản xuất, chính vì vậy chất lượng của khuôn mẫu vô cùng quan trọng. mà chất lượng của khuôn mẫu lại được quyết định bởi vật liệu làm khuôn mẫu, thông thường đó là thép chuyên dụng để sản xuất khuôn mẫu.

Vai trò của thép khuôn mẫu trong công nghệ chế tạo khuôn mẫu

 

Đặt thiết kế khuôn bế hộp giấy ở đâu?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty sở hữu máy bế hộp giấy và có nhu cầu đặt làm khuôn bế giấy để tự phục vụ nhu cầu của chính doanh nghiệp, và một địa chỉ làm khuôn bế nhanh chóng chất lượng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tạo khuôn bế và Cường Phát cũng là một trong số đó. Khi đến với dịch vụ chế tạo khuôn bế của Cường Phát khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư lành nghề khuôn được thiết kế trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả vô cùng cạnh tranh. Cường Phát luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất hiện nay.

Cường Phát luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất hiện nay
Cường Phát luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất hiện nay

 

Đặt chế tạo khuôn bế hộp giấy chất lượng cao tại Cường Phát khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Cường Phát địa chỉ cung cấp, chế tạo khuôn bế hộp giấy chất lượng, giá tốt nhất thị trường

HOTLINE: 0913 844 024 – 0909 339 287

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CƯỜNG PHÁT

Email: cuongphat125@yahoo.com
Địa chỉ: 330/31 đường Chiến Lược, p. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh

quà tặng bạn trai

bút ký cao cấp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha