Vai trò của cơ khí chế tạo khuôn mẫu

Công nghệ khuôn mẫu có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ gia công khác, tạo ra năng suất cao, số lượng sản phẩm lớn, ít phải gia công lại nên đáp ứng được nhu cầu về sự đa dạng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp với thời gian triển khai sản xuất nhanh. Và bản chất của khuôn mẫu chính là sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo tích hợp rất sâu các lĩnh vực công nghệ và giá trị tri thức.

Ngày đăng: 29-01-2016

1,685 lượt xem

Công nghiệp cơ khí chế tạo khuôn mẫu

Khuôn mẫu là sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo khuôn mẫu tích hợp rất sâu các lĩnh vực công nghệ và giá trị tri thức. Có thể nói cơ khí chế tạo khuôn mẫu là ngành công nghiệp công nghệ cao bởi nó đòi hỏi độ phức tạp, độ khó rất cao từ giai đoạn thiết kế cho đến gia công chế tạo. Gia công chế tạo khuôn mẫu hầu hết phải sử dụng thiết bị máy móc đầu tư rất tốn kém, có độ chính xác cao, tốc độ gia công lớn, lập trình tự động hóa và các thiết bị rà khuôn, đo kiểm chính xác. Rất nhiều tiến bộ kỹ thuật hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, công nghệ vât liệu, công nghệ gia công chế tạo, tự động hóa đã và đang được thế hiện trong chế tạo khuôn mẫu.

Khuôn mẫu là sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo khuôn mẫu tích hợp rất sâu các lĩnh vực công nghệ và giá trị tri thức
Khuôn mẫu là sản phẩm của ngành
cơ khí chế tạo khuôn mẫu tích hợp rất sâu các lĩnh vực công nghệ và giá trị tri thức

 

Cơ khí chế tạo khuôn mẫu là hoạt động sản xuất tạo ra giá trị gia tăng cao do chi phí khuôn mẫu không phụ thuộc nhiều vào vật tư nguyên liệu mà phụ thuộc rất nhiều vào trình độ kinh nghiệm, tri thức, khả năng sáng tạo của người thiết kế, đồng thời cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khó, độ chính xác, độ phức tạp khi chế tạo gia công. Khuôn mẫu có vai trò ảnh hưởng quyết định để tạo ra chất lượng, uy tín, thương hiệu cho nhà sản xuất.

Vì sao nên chọn Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác zion làm đối tácCông nghệ chế tạo khuôn mẫu là một ngành công nghiệp còn non trẻ trong tổng thể những ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam, chưa có nhiều công ty mạnh dạn dấn thân vào lĩnh vực này để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chuyên sâu. Những doanh nghiệp có nhu cầu về khuôn mẫu kỹ thuật cao vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài:

Vì sao nên chọn Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác zion làm đối tác

 

Chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Cường Phát

Nhu cầu các loại khuôn mẫu nhựa, cơ khí, đúc áp lực, vật liệu xây dựng, … ngày càng lớn nên ngành chế tạo khuôn mẫu gần đây có bước phát triển mới, góp phần đưa ngành công nghiệp hỗ trợ với chuyên môn hóa ngày càng sâu. Hiện nay đã có nhiều doanh nghiêp hoạt động kinh doanh chuyên biệt trong lĩnh vực cơ khí chế tạo khuôn mẫu và Cường Phát là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công nghiệp sản xuất hàng hóa phát triển nhanh và mạnh trong thời gian gần đây, cho nên nhu cầu về khuôn mẫu có độ chính xác cao ngày càng tăng. Do đó Cường Phát đã không ngừng đầu tư tiến bộ khoa học kỹ thuật, đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho công nghiệp chế tạo khuôn mẫu. Song song với đó là đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đáp ứng được được kỳ vọng của khách hàng.

Cường Phát đã không ngừng đầu tư tiến bộ khoa học kỹ thuật, đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho công nghiệp chế tạo khuôn mẫu
Cường Phát đã không ngừng đầu tư tiến bộ khoa học kỹ thuật, đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho công nghiệp chế tạo khuôn mẫu


Cường phát đối tác hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Công nghiệp phát triển sâu và mạnh trong những thập niên trở lại đây, để nâng cao sản xuất các doanh nghiệp cần chuyên biệt hóa sản xuất của doanh nghiệp, chính vì vậy nhu cầu về những sản phẩm phụ trợ ngày càng tăng. Cường Phát là một trong những doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu về sản phẩm phụ trợ cho khách hàng tốt nhất, từ các loại máy móc, bao bì đóng gói, khuôn mẫu, nhận đặt thiết kế, chế tạo các loại khuôn mẫu, từ khuôn nhựa, làm khuôn silicon… Cường phát sẽ là đối tác tốt nhất của khách hàng trên thị trường hiện nay bởi lẽ công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những dịch vụ khách hàng cần có cho sản xuất của doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Cường Phát sẽ là đối tác tốt nhất của khách hàng trên thị trường hiện nay
Cường Phát sẽ là đối tác tốt nhất của khách hàng trên thị trường hiện nay
 


Đặt chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Cường Phát khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Cường Phát địa chỉ cung cấp, chế tạo khuôn mẫu chất lượng, giá tốt nhất thị trường

HOTLINE: 0913 844 024 – 0909 339 287

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CƯỜNG PHÁT

Email: cuongphat125@yahoo.com
Địa chỉ: 330/31 đường Chiến Lược, p. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh

quà tặng bạn trai

bút ký cao cấp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha